Kiếm tiền online năm 2019 với Sàn giao dịch tài chính Tima


Bài viết mình sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về hình thức kiếm tiền online trên sàn giao dịch tài chính Tima (sàn vay – cho vay). Đó cũng là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn có cơ hội kiếm tiền online với vốn 0đ.

Tima là gì?

Sàn giao dịch tài chính Tima đạt giải Sao Khuê 2018, họ đứng ra tổ chức làm cầu nối giữa người có nhu cầu vay tiền và các ngân hàng, tổ chức tín dụng có sẵn tiền nhưng đang thiếu người vay. Người có nhu cầu vay tiền sẽ truy cập Website Tima mà không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần vài thao tác như chọn hạn mức vay, thời gian trả, vay theo hình thức tín chấp hay thế chấp bấm gửi…là xong.

Đơn vay của người có nhu cầu vay ấy sẽ được Tima tiếp nhận và hiển thị lên Website nhưng lại che đi số điện thoại, đồng thời tùy vào nhu cầu vay mà đơn vay đó sẽ được định giá trị, mỗi đơn vay này sẽ được Tima định giá từ 12.000đ – 200.000đ. Thành ra các ngân hàng/tổ chức tín dụng muốn có thông tin thì buộc phải trả tiền để “mua đơn” cho Tima và Tima sẽ dùng số tiền đó để trang trải chi phí cho quảng cáo và cho cả những Cộng Tác Viên (CTV).

Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch tài chính Tima?

Bạn sẽ tham gia kiếm tiền với tư cách là cộng tác viên (CTV).

Vai trò của CTV là mang đường Affiliate Link (gọi là link tiếp thị) có sẵn (khi đăng ký trở thành CTV với Tima – nhấn vào Quản lý liên kết bạn sẽ thấy nó) và gửi cho những ai có nhu cầu vay tiền, nói với họ để họ theo liên kết Affiliate của bạn lên Tima đăng ký vay.

Dù họ vay thành công hay không thành công, miễn là có đơn vay được gửi lên, là tỉ lệ bạn nhận được tiền lên tới 30 – 40% (có những đơn vay ảo, có những đơn vay không được xét duyệt). Và đương nhiên, với mức hoa hồng từ 8.000đ – 100.000đ/1 đơn, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng chục triệu mỗi tháng từ việc giới thiệu này, số tiền tối thiểu để rút là 50.000đ, bạn được tự động chốt (quyết toán) vào ngày 5 và thanh toán vào ngày 10 hàng tháng. Công việc này được đánh giá là rất tiềm năng và mang lại thu nhập ổn định vì nhu cầu vay tiền rất lớn.

Ngoài ra bạn còn có 1 liên kết khác đó là Referrals (liên kết tại Referrals Link, phục vụ cho ai muốn kiếm tiền như bạn, nếu họ đăng ký tài khoản CTV cùng Tima qua liên kết đó, bạn nhận 10% thu nhập từ họ do Tima chi trả.

Cập nhật thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng

Sau khi bạn đã đăng ký CTV cùng Tima thành công thì bước tiếp theo là bạn phải cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân mà Tima yêu cầu như họ và tên, số điện thoại đang dùng, địa chỉ. Và điều quan trọng là thông tin tài khoản ngân hàng, điều này bạn phải nhập chính xác và nó phải trùng với thông tin cá nhân để Tima chuyển tiền về cho bạn. Nếu sai thì đồng nghĩa với việc mất tiền và công sức của bạn.

Mình xin hướng dẫn sơ qua về việc này, tại bảng điều khiển (trang chủ của trang CTV) bạn nhấp vào biểu tượng hình người ở phía trên góc bên phải rồi chọn Thông tin cá nhân, bạn bắt đầu nhập thông tin của bạn vào và phải đúng nhé.


Minh chứng thu nhập kiếm tiền online từ Tima

Mình bắt đầu tham gia Tima từ tháng 12/2018


Mẹo chọn/chia nhỏ gói vay có kèm link tiếp thị

Bạn vào trang chính của sàn Tima, sau đó nhấn vào gói vay muốn tiếp thị


Và chỉ cần thêm sau link gói vay dòng: ?aff=[id tiếp thị của bạn].

Ví dụ: https://tima.vn/vay-qua-so-ho-khau.html?aff=tima8490 (trong đó aff=tima8490 là id link tiếp thị của mình, gói vay đang tiếp thị là vay qua sổ hộ khẩu)

About Kim Quang

  • 0Blogger Comment
  • Disqus Comment

Leave your comment

Post a Comment

comments powered by Disqus