iPhone 12 "đẹp, chất lừ" như thế này, mua iPhone 11 để làm gì?

Video mới nhất về concept iPhone 12 đã xuất hiện, mang lại vẻ đẹp như mơ tới người hâm mộ.

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max vừa được bán ra cách đây vài tuần, hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về iPhone 12 năm tới. Tuy nhiên, Apple đã bắt đầu làm việc với các đối tác trong chuỗi cung ứng của mình trên các mẫu iPhone trong tương lai hơn một năm trước khi phát hành.
iPhone 12 sẽ có các cạnh vuông như iPhone 4
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities dự đoán iPhone 12 sẽ trở lại thời kỳ cạnh vuông, tương tự như các thiết kế mà Apple đã sử dụng cho iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s và iPhone SE. Nhiều người cũng cho rằng thiết kế iPhone cũ đó là những thiết kế tốt nhất của Apple.
iPhone 12 sẽ có thiết kế như thế này
Dù iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max có hình dạng như thế nào nhưng video concept iPhone 12 được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ họa có tên Mauro Battino phía trên quả thực rất xuất sắc. Ngoài việc không còn các cạnh tròn như dòng iPhone 11 hiện tại, nó cũng có thiết kế toàn màn hình với các camera TrueDepth cho Face ID được tích hợp bên dưới màn hình điện thoại. Apple và các công ty khác thực sự đang làm việc trên các công nghệ cần thiết để hiện thực hóa điều này.
Concept iPhone 12 đầy mai mị
Sản phẩm này sẽ sử dụng con chip tiên tiến nhất của Apple là A14 Bionic SoC đem lại hiệu năng vượt trội.
Chip A14 Bionic được kế thừa tinh hoa A13 sử dụng trên iPhone 11, hứa hẹn sẽ đem đến hiệu năng ấn tượng
Cùng với đó, một điều khá phi lý khác là sự xuất hiện của cổng 3.5mm. Điều này rất khó xảy ra khi mà Apple đã khai tử tính năng này từ thế hệ iPhone 7.
Trên iPhone 12 sẽ được trang bị cổng 3.5mm?
Theo Deccanchronicle, các tin đồn về iPhone 12 liên tục xuất hiện trên mạng. Các nhà phê bình cho rằng thiết bị mới sẽ có kết nối 5G, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng ống kính được nâng cấp. Chiếc điện thoại phiên bản kế tiếp của Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9/2020.

Video concept của Mauro Battino chỉ mang tính chất dự đoán, và tỷ lệ chính xác của nó sẽ chỉ được kiểm nghiệm trong 1 năm tới khi mà Apple chính thức trình làng iPhone 12.

About Kim Quang

  • 0Blogger Comment
  • Disqus Comment

Leave your comment

Post a Comment

comments powered by Disqus