Ứng dụng Trao đổi like kiếm 500k mỗi tuần từ Facebook

Chào các bạn, đã lâu rồi mình không có viết bài chia sẻ ứng dụng kiếm tiền mới cho các bạn, nhưng hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng trao đổi Like, kiếm tiền trên Facebook cực kỳ ngon.
Với ứng dụng này bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại, thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Vcoin (VTC), rút tiền mặt (chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ví điện tử Momo).

Bằng chứng rút tiền từ Golike của mình ngày 02, 03 & 04/10/2019 qua ví điện tử Momo:


Hướng dẫn trao đổi like kiếm tiền trên Facebook với Golike:

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kiếm tiền với ứng dụng này nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Golike.net tại đường link phía dưới đây để nhận được những phần thưởng hấp dẫn sau khi đăng ký tài khoản.
THAM GIA NGAY
Bước 2: Đăng ký tài khoản Golike.net

Sau khi tải xong ứng dụng Golike, bạn mở ứng dụng lên và ấn vào chữ Đăng ký

Tại form đăng ký bạn cần điền Họ tên, tên đăng nhập, mật khẩu & người giới thiệu (trong ô người giới thiệu bạn hãy điền kimquangpc để kích hoạt được chức năng rút tiền mặt nhé).
Cuối cùng ấn nút đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản mới.

Bước 3: Đăng nhập vào Golike.net

Bước tiếp theo bạn cần đăng nhập bằng thông tin tài khoản bạn vừa tạo
Bước 4: Cập nhật số điện thoại

Sau khi đăng nhập xong Golike sẽ nhắc bạn cập nhật số điện thoại để bảo vệ tài khoản Golike của bạn khi quên mật khẩu, hoặc để lấy lại mật khẩu.


Hãy ấn vào nút cập nhật ngay nhé !

Bây giờ bạn hãy nhập số điện thoại của bạn vào rồi ấn lưu nhé !
Bước 5: Thêm tài khoản Facebook vào Golike

Bước tiếp theo là thêm tài khoản Facebook của bạn vào ứng dụng Golike để trao đổi like kiếm tiền.

Bạn vào Tab Tài khoản chọn mục Quản lý tài khoản

Tại đây bạn sẽ thấy có 2 mục thêm tài khoản Facebook và Instagram, và có video hướng dẫn cách thêm tài khoản vào Golike
Cuối cùng quay lại app Golike.net ấn vào dòng chữ Xác nhận thêm tài khoản và Golike sẽ gửi cho bạn một thông báo đã thêm tài khoản thành công như phía dưới.
Bạn có thể vào tài khoản mà bạn đã thêm để cập nhật thêm thông tin tài khoản của bạn cho đầy đủ.

Lưu ý: tài khoản Facebook của bạn cần công khai ngày tháng năm sinh, giới tính (bạn vào phần giới thiệu để thay đổi công khai ngày, tháng, năm sinh, và giới tính) và công khai người theo dõi (Cài đặt >> Quyền riêng tư >> Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai? >> Bật công khai).
Bằng cách ấn vào chữ Cập nhật màu đỏ, đồng thời ấn vào chữ Đặt làm tài khoản chính để tiện cho việc kiếm tiền ở bước sau như hình bên dưới. (Cập nhật đủ giống như mình để tránh lỗi không có công việc).

Có thể bạn chưa biết: Bạn hãy thêm càng nhiều tài khoản Facebook càng tốt cho bạn trong việc kiếm tiền nhé !

Cách kiếm tiền trên Golike

Ô kê, bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền đơn giản mỗi ngày với ứng dụng Golike

Bạn hãy vào Tab Kiếm tiền tại đây trong Tab Danh sách công việc bạn sẽ nhìn thấy những việc cần làm và số tiền bạn sẽ nhận được khi hoàn thành công việc ở bên dưới.
Ví dụ: Công việc số 1 mình nhìn thấy là TĂNG LIKE CHO BÀI VIẾT và số tiền mình nhận được là 35 đồng, công việc có thời hạn trong 7 ngày nữa và số lượt follow tối đa cho công việc này là 100 like, khi đạt đủ 100 like thì công việc này sẽ không xuất hiện và bạn không thể làm thêm được nữa.
Và bây giờ hãy bắt đầu vào công việc đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền.
Vì trong ứng dụng Golike có video hướng dẫn chi tiết cách làm công việc từng loại nên phần này mình sẽ không nói thêm, các bạn cứ làm theo video hướng dẫn trong ứng dụng sẽ thành công. Sau khi hoàn thành hết các công việc thì đợi 5 - 10 giây để tự động nhận thêm công việc mới và tiếp tục làm, mỗi ngày tối đa 100 nhiệm vụ

Chúc các bạn thành công với Ứng dụng trao đổi Like GoLike - Mọi thắc mắc xin inbox liên hệ về Fanpage nằm bên cột bên phải bài viết này, hoặc để lại bình luận phía bên dưới.
THAM GIA NGAY

About Kim Quang

  • 0Blogger Comment
  • Disqus Comment

Leave your comment

Post a Comment

comments powered by Disqus