Chia sẻ Font chữ Google Sans trên iOS 12 và iOS 13

Xin chào tất các bạn đọc trên Blog của mình. Cũng đã lâu rồi mình đã không giới thiệu gì đến các bạn về Font trên iOS cho iPhone đã Jailbreak.
Vậy thì hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn đọc 1 bộ Font có tên là Google Sans đã được tác giả Alexman - Twiiter là @Alexman1979 chỉnh sửa và việt hóa lại. Font sẽ có 2 sự lựa chọn định dạng là 85 và 100 (Độ to nhỏ của Font)

1 - Chuẩn Bị:
- Thiết bị iOS đã Jailbreak và đã cài các Tweak:
- Tweak iThemer, Anemone hoặc SnowBoard (nếu dùng SnowBoard các bạn cần cài thêm SnowBoard Fonts Extensions kèm theo để hiện được Font. mà Extension khá nhẹ nên các bạn cài hết đi cho SnowBoard hỗ trợ tốt nhất, hãy tải SnowBoard theo nguồn: sparkdev.me).
- Tweak Filza File Manager

2 - Thực Hiện:
Bước 1: Các bạn tải Font (Theo linh phía dưới bài)

Bước 2: Tải về thành công các bạn chọn mở trong "Filza" rồi bạn nhấn vào file đã tải nó sẽ tự giải nén, bạn sẽ được thư mục Google Sans sau đó vào bên trong thư mục này bạn sẽ có được 4 mục, tùy theo iOS của bạn chọn theo đúng iOS đang dùng và tùy theo sở thích của bạn để chọn font To hoặc Nhỏ (Font 85 hoặc 100), sau đó bấm vào mục font đã chọn để giản nén, sau đó bạn sẽ có được thư mục có tên như file. (Đuôi thư mục đã bỏ .rar hoặc .zip)

Bước 3: Khi đã có thư mục ở Bước 2 bạn nhấn giữ vào thư mục đó rồi chọn Sao chép hoặc Di chuyển (Tùy các bạn, mà chọn Di chuyển cho đỡ phải quay lại xóa).

Bước 4: Các bạn nhấn biểu tượng ngôi sao ở phía dưới cùng rồi chọn mục [Root] tiếp đến Library đến Themes rồi bác bạn chọn biểu tượng có dấu 3 chấm ở góc dưới bên trái sau đó hiện mục mới các bạn chọn Dán là hoàn thành việc chép Font.


Bước 5: Sau khi hoàn tất việc chép Font, các bạn mở iThemer, Anemone hoặc SnowBoard rồi chọn mục Font mới dán xong Apply để hoàn thành. Để cho chắn chắn hơn thì các bạn Respring lại để Font hiện thị toàn bộ. Để trở về Font ban thì các bạn làm ngược lại Bước 5.


Ảnh Minh Họa:

About Kim Quang

  • 0Blogger Comment
  • Disqus Comment

Leave your comment

Post a Comment

comments powered by Disqus