Theme Dark and Gold

DARK AND GOLD

Xin chào tất các bạn đọc, cũng đã khá lâu rồi mình chưa cập nhật hay chia sẻ đến các bạn những bộ theme đẹp cho iOS (iPhone đã Jailbreak) mới cho các bạn, vậy thì hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một bộ theme theo chủ đề bóng tối và các icon được thiết kế theo phong cách màu vàng Gold có tên là Dark and Gold do mình tạo ra. Bộ theme này được tạo ra theo chủ đề màu tối và các biểu tượng màu vàng Gold sang trọng, lịch sự, tối giản khi dùng chung với chế độ Dark Mode, được bao gồm hơn 400 biểu tượng được thiết kế cho các ứng dụng phổ biến và các ứng dụng thường dùng ở Việt Nam. Ngoài những thay đổi các biểu tượng ứng dụng, Dark and Gold cũng thay đổi những biểu tượng ở trong cài đặt, biểu tượng phù hiệu, cái UI khác và một số khác.

Xin mời các bạn tải về trải nghiệm với bộ theme mới này trên thiết bị iOS đã Jailbreak của bạn.

Hướng dẫn thêm theme:

Cách 1: Các bạn thêm nguồn: hkimquang.github.io trên Cydia xong chọn Theme Dark and Gold rồi cài đặt.

Cách 2: Dành cho các bạn dùng máy tính chép vào iPhone.
1 - Chuẩn Bị:
- Thiết bị iOS đã Jailbreak và đã cài:
- Tweak iThemer, Anemone hoặc SnowBoard (Nếu các bạn dùng SnowBoard thì cần phải cài thêm cho mình các Extensions kèm theo trong nguồn chính là: sparkdev.me, thêm nguồn chính rồi cài hết các Extensions để Theme có thể hiện thị toàn bộ)
- Tweak Filza File Manager


2 - Thực Hiện:
Bước 1: Các bạn tải về bộ theme (Theo link phía dưới bài)


Bước 2: Tải về hoàn tất bạn mở chọn mở qua "Filza" và bấm vào file tải về để giản nén, bạn sẽ được thư mục có tên giống với file đã tải về (Đuôi thư mục đã bỏ .rar hoặc .zip)


Bước 3: Sau khi đã có thư mục ở Bước 2 các bạn vào bên trong thư mục đó, bấm "Sửa" ở trên góc phải ở trên và chọn hết tất cả các thư mục con bên trong chọn Sao chép hoặc Di chuyển ở góc trái phía dưới mình (Tùy các bạn).


Bước 4: Các bạn nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở phía dưới chọn mục [ROOT] đến Library tiếp đến Themes các bạn bấm vào biểu tượng có dấu 3 chấm ở phái dưới nó sẽ hiện mục mới rồi bạn chọn Dán là hoàn tất việc chép Theme.


Bước 5: Các bạn mở iThemer, Anemone hoặc SnowBoard chọn Theme vừa chép và nhấn Enble (hoặc là gì gì đó, do mình dùng SnowBoard nên chỉ cần Enable là xong). Xong các bạn Respring lại là Theme sẽ hiển thị toàn bộ.


Chúc các bạn thành công ! Mọi câu hỏi và thắc mắc xin bình luận phía dưới hoặc gửi tin nhắn về FanPage ở cột bên phải bài viết.
Nếu các bạn thấy hay và thú vị thì hay nhấn Like và Share FanPage để nhận các bài viết mới nhất của Blog mình nhé.


Một số hình ảnh minh họa:


About Kim Quang

  • 0Blogger Comment
  • Disqus Comment

Leave your comment

Post a Comment

comments powered by Disqus