ỦNG HỘ BLOG


Như các bạn đã biết, Kim Quang's Blog là một blog những thủ thuật hay về iOS (iPhone), Máy tính, phần mềm máy tính,  những cách kiếm tiền online, nhiều thứ khác và hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để xem nội dung trên blog này. Các bài viết trên blog đều được viết/biên dịch nhằm mục đích chia sẻ đến tất cả mọi người yêu công nghệ.

Mặc dù trên Blog có gắn thêm quảng cáo để kiếm thêm tiền nhưng tiền thu nhập từ quảng cáo không thể giúp mình duy trì được lâu dài.


Mình mong rằng, các bạn có thể hỗ trợ cho mình một chút tiền để tôi có thể phát triển blog này tốt hơn. Các bạn có thể chuyển khoản hoặc chuyển trực tiếp vào tài khoản Paypal của mình ở bên dưới. Dù ít hay nhiều thì nó cũng hỗ trợ mình rất nhiều trong công việc của tôi.


Cám ơn các bạn rất nhiều !


Tùy lòng hảo tâm và sự tin tưởng của các bạn, mọi đóng góp các bạn có thể gửi về tài khoản:

  • Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank
  • Chủ tài khoản: Hồ Kim Quang
  • Số tài khoản: 107001885452
  • Chi nhánh: Chi nhánh 12 - Thành Phố Hồ Chí Minh

Đóng góp qua Paypal

PayPal tại địa chỉ: paypal.me/kimquangdesigner

Email: kimquangpc79@gmail.com

Ví điện tử MOMO or Zalo Pay theo số điện thoại: 0966.728.641


Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất có ý nghĩa đối với mình, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng mình góp sức phát triển Blog và tiếp tục chia sẻ mọi thủ thuật, app hay đến các bạn.
Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với mình ở phần bình luận bên dưới hoặc gửi trực tiếp inbox về Facebook Fanpage chính thức của Blog.
  • 0Blogger Comment
  • Disqus Comment

Leave your comment

Post a Comment

comments powered by Disqus